“Từ ngày vợ Kinh doanh online, đi đâu cũng phải đi theo vì sợ mất vợ”

Đó là câu chuyện của những cánh ông chồng có vợ làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh online. Nhìn thấy sự thay đổi tích cực của các cô vợ: xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh hơn từng ngày khiến các anh lo sốt vó vì sợ mất vào tay “thằng khác”.

Tâm lý chung của đàn ông là có tính sở hữu, nên việc người đầu ấp tay gối với mình bỗng trở nên xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn thì việc cô ấy sẽ có nhiều “vệ tinh” xoay quanh là điều dễ hiểu. Có lẽ vì thế, các ông chồng dưới đây chọn cách “cùng vợ đi khắp thế gian” để khỏi phải nơm nớp lo “mất vợ”.

Bức ảnh 4 anh chồng đi theo hộ tống vợ dự sự kiện được đăng tải lên mạng khiến nhiều người thích thú

Theo tìm hiểu, 4 anh chồng trong bức ảnh được nhắc đến là anh Hoàng Mạnh Toàn – chồng của chị Bùi Thị Phương – Phó Giám đốc của GHB khu vực Hà Nam; anh Đỗ Anh Đức – chồng của chị Bùi Thị Diệu – Giám đốc Khu Vực miền Bắc 1 của GHB; anh Nguyễn Văn Công chồng của chị Nguyễn Thị Thủy – Phó Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB; anh Phạm Văn Thiều chồng của chị Mai Hương – Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của công ty GHB.

Câu chuyện bắt đầu từ khi các cô vợ của 4 anh chồng kinh doanh online. Từ ngày kinh doanh online trong lĩnh vực làm đẹp, các cô nàng biết chăm chút bản thân hơn mỗi ngày, làm việc thì tự tin, độc lập và từ đó cũng tự chủ về vấn đề tài chính. Phụ nữ có sức hút khi họ tự tin vào bản thân của mình.

Thử hỏi các chị càng ngày càng xinh thế này thì bảo sao các ông chồng không theo giữ cho được

Anh Đỗ Anh Đức – Chồng của chị Bùi Thị Diệu chia sẻ: “Nhìn thấy vợ đẹp hơn, độc lập, tự chủ, xểnh ra là có thằng khác quan tâm liền nên phải trông thôi”. Và đây cũng là tâm lý chung của 3 anh chồng còn lại. Đó là lý do các anh có mặt cùng nhau trong bức ảnh.

 tu ngay vo kinh doanh online di dau cung di theo vo 4 2020 10 29 142708 1

Anh Đỗ Anh Đức – Chồng của chị Bùi Thị Diệu mặc dù cũng khá bận rộn với việc cá nhân nhưng vì sợ mất vợ nên đi theo hộ tống chị Diệu dự các sự kiện của công ty.

Hay anh Phạm Văn Thiều chồng của chị Mai Hương tâm sự: “Tuy đang làm chủ 2 cửa hàng nhưng vì dịch bệnh thu nhập bị sa sút, cũng may cô vợ mình Kinh doanh online nên kéo kinh tế gia đình đi lên, nói vui nhưng cũng đúng phết là giai đoạn dịch vợ tôi “gánh team” thay tôi cũng nên. Tôi rất tự hào vì điều đó. Không hiểu sao, từ ngày kinh doanh online tôi thấy cô ấy xinh hẳn lên thì phải. Đó cũng là lý do cô ấy đi đâu tôi cũng phải theo để “canh” không thì có ngày mất như chơi.” (cười)

Vợ chồng chị Mai Hương và anh Phạm Văn Thiều tại sự kiện của công ty GHB vừa qua

Thật vậy, cuộc sống hôn nhân luôn chịu sự chi phối rất nhiều của đồng tiền. Việc vợ chồng chia sẻ với nhau vấn đề tài chính sẽ giúp giảm bớt áp lực cho cánh ông chồng, các ông chồng sẽ không phải dốc toàn thời gian để lao vào kiếm tiền, bởi khi cuộc sống “có của ăn của để” thì các anh sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho vợ con, cho gia đình. Và việc người phụ nữ tự chủ được vấn đề tài chính sẽ cũng nhận được sự tôn trọng của các ông chồng hơn, không phải mang tiếng “ăn bám”, được các ông chồng yêu thương nhiều hơn. Thử suy nghĩ xem giữa một người phụ nữ chỉ biết ở nhà chăm bẩm quanh góc bếp, lo cho chồng con để rồi cứ ngữa tay ra xin tiền chồng và một cô gái tự chủ tài chính, có thể tự tạo ra thu nhập và san sẻ cùng chồng điều này thì thử hỏi cô nào được chồng “cưng chìu” hơn?

Chị Bùi Thị Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi được chồng tặng quà trong những ngày lễ, ngày đặc biệt. “2 năm trước tặng quà 20/10 là đôi dép tổ ong; năm nay đã lên tới IPHONE 11” – Chị Phương hài hước chia sẻ.

Có trường hợp người vợ trở thành “trụ cột” gia đình thì việc vợ chồng hoán đổi vị trí cho nhau, chia sẻ công việc với nhau cũng dễ dàng hơn. Khi vợ lo kiếm tiền chăm lo cho gia đình thì các ông chồng cũng sẵn sàng chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái. Mà người ta thường nói, khi vợ chồng hòa thuận, đồng vợ đồng chồng thì mọi chuyện sẽ hanh thông.

“Chồng mình chân yếu nên chỉ ở nhà làm các công việc nhẹ, đồng thời anh cũng mở cửa hàng bán điện thoại. Vì thấy công việc kinh doanh của vợ khá bận rộn nên anh  thường phụ chăm sóc con cái, những khi mình bận anh còn phụ đóng hàng và nấu cơm rửa bát nữa.” – Chị Thủy chia sẻ trong hạnh phúc khi nhận được sự chia sẻ của chồng trong cuộc sống.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thủy và anh Nguyễn Văn Công hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình, nơi đó có các con xinh và vợ chồng san sẻ mọi thứ cùng nhau từ công việc đến cuộc sống thường nhật.

4 con người với những hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung một điểm là có vợ kinh doanh Online các sản phẩm của công ty GHB, thế nên cơ duyên đã đưa họ gặp nhau và trở nên thân thiết. Việc thường xuyên xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện nên ngoài “canh” vợ bị “thằng khác” cưỡm đi thì các anh cũng có thời gian trò chuyện cùng nhau và có thêm những người bạn.

Chị Bùi Thị Diệu đồng hành cùng GHB hơn 2 năm và hiện đang là Giám đốc Khu Vực miền Bắc 1 của GHB. Chị cho biết, cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn từ khi tham gia vào kinh doanh online. Mức thu cao hơn trước gấp 10 lần, trước đó chị từng làm Trưởng phòng Marketing của một công ty.

Chồng chị là anh Đỗ Anh Đức, hiện công tác tại Viện kỹ thuật Phòng Không Không Quân Hà Nội. Thời gian đầu, vì tính chất công việc của anh là quân nhân nên anh không ủng hộ lắm về công việc kinh doanh online của vợ. Tuy nhiên, sau thời gian cùng vợ tham dự các sự kiện của công ty cũng như nhận thấy nỗi vất vả mà vợ đang làm nên anh đã cảm thông và hỗ trợ chị rất nhiều.

Chị Bùi Thị Phương gắn bó với GHB hơn 1 năm và hiện đang là Phó Giám đốc khu vực Hà Nam của GHB. Chị cho biết, giai đoạn đầu kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn vì lúc đó vừa dồn hết tiền mua nhà, sinh bé thứ 2 thì nghỉ làm công việc văn phòng nhưng sau đó thì mọi thứ quen dần và đi vào ổn định. Kiếm được thu nhập xông xênh từ việc kinh doanh online nên hai vợ chồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau, thu nhập chị hàng tháng không dưới 50 triệu, vừa có công việc kiếm ra tiền vừa có thời gian chăm lo cho con cái.

 tu ngay vo kinh doanh online di dau cung di theo vo 12 2020 10 29 142858 1

Chồng chị là anh Hoàng Mạnh Toàn, hiện tại anh là bếp trưởng 1 nhà hàng tại nơi chị sinh sống. Là một người chồng tâm lý nên anh luôn ủng hộ mọi quyết định của chị và thường xuyên đồng hành cùng chị tại các sự kiện của công ty vì “Vợ càng ngày càng xinh, sợ mất nên phải đi theo” – Anh hài hước tâm sự.

Chị Nguyễn Thị Thủy tham gia làm kênh phân phối của GHB sau khi tìm hiểu các sản phẩm của công ty và trải nghiệm thấy hiệu quả. Sau 2 năm gắn bó, hiện tại chị đang là Phó Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB.

Chồng chị là anh Nguyễn Văn Công, đang kinh doanh điện thoại tại nhà. Là một người yêu thương vợ con nên anh luôn tôn trọng mọi quyết định của vợ cũng như luôn đồng hành, chia sẻ cùng chị trong công việc và cuộc sống gia đình.

Hiện tại, Mai Hương đang là nhân vật “nòng cốt” của công ty và có trong tay gần 100 thành viên thuộc kênh phân phối do chính cô trực tiếp quản lý – Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của công ty GHB. Chị cho biết công việc kinh doanh online giúp chị “hái ra tiền” lo tất cả mọi chi tiêu từ lớn đến bé; được bố mẹ và chồng tin tưởng và ủng hộ sau những cản ngăn thời gian đầu vì sợ chị “lừa người ta bán hàng”.

Chồng chị là anh Phạm Văn Thiều, hiện anh đang quản lý 1 cửa hàng vàng bạc và 1 cửa hàng điện thoại. Dù cả hai vợ chồng đều bận rộn với việc kinh doanh riêng, nhưng vì yêu vợ anh thường xuyên san sẻ việc nhà để chị “yên tâm công tác”. Không chỉ vậy, anh còn hay đồng hành cùng vợ tại các sự kiện của công ty. Theo như chia sẻ, với sự thân thiện của mình, anh luôn giúp đỡ các thành viên trong team của vợ và anh cũng là sợi dây gắn kết các ông xã của các chị em đại lý gần nhau hơn.

Vũ khí tối thượng của người phụ nữ chính là sắc đẹp. Chị em à, hãy hoàn thiện bản thân theo cách mình mong muốn và tự tin vào những gì mình làm. Thay đổi để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn. Đó sẽ là “chìa khóa vạn năng” giúp bạn chinh phục những cánh cửa quan trọng của cuộc đời.

Khi bạn làm chủ được cuộc sống của mình, độc lập tài chính, hiển nhiên bạn sẽ luôn trong tâm thế ung dung với đời, không phải lo nghĩ đến việc “cơm áo gạo tiền”, từ đó cuộc sống vợ chồng cũng dần thoải mái và “trong ấm ngoài êm”, hạnh phúc sẽ nằm trong tay của bạn. 4 cô vợ của 4 anh chồng trên đây đã chứng minh được cho mọi người thấy rằng phụ nữ không chỉ giỏi tề gia nội trợ mà họ còn làm kinh doanh rất giỏi, đôi khi lại rất thành công hơn cả nam giới đấy!

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.