Suýt tan cửa nát nhà vì giấu chồng bán hàng online, 2 năm sau vợ mua xế hộp tặng chồng

Đứng trên bờ vực “tan cửa nát nhà” chỉ vì muốn kinh doanh online, cô nàng Mai Hương đã bí mật giấu chồng vay tiền “lập cơ nghiệp” trước sự ngăn cản quyết liệt, để rồi giờ đây mua xế sang tặng chồng chỉ sau 2 năm.

Chuyện tưởng “dễ như chơi” khi thấy thành quả sau 2 năm gây dựng của cô nàng Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB – Mai Hương đó là sắm được xe sang tặng chồng, trả hết nợ nần trong kinh doanh gia đình cũng như tiền vay ngân hàng để kinh doanh online bằng chính nghề Kinh doanh online. Thế nhưng, đâu ai biết được rằng câu chuyện đằng sau đó là một pha bi-hài, cười ra nước mắt của chính cô gái bản lĩnh này.

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 1 2020 08 24 173950 1

Giám đốc khu vực miền Bắc 1 của GHB – Mai Hương suýt tan cửa nát nhà vì giấu chồng theo Ngọc Trinh kinh doanh online

Vốn người bản tính mạnh mẽ, bộc trực và có chút “lì lợm”, Mai Hương một khi muốn làm gì đều rất cương quyết và dốc hết tâm lực vào nó. Đó cũng là con dao hai lưỡi khiến cô vấp phải khó khăn khi thất bại lần 1 trong kinh doanh. Có lẽ đó là một tai nạn nghề nghiệp khiến cô đứng trên bờ vực “tán gia bại sản” và mất đi niềm tin từ người thân trong gia đình, đặc biệt là chồng. Do đó, khi Mai Hương muốn vực dậy bằng con đường kinh doanh online thì đã vấp phải sự ngăn cản kịch liệt từ người chồng “đầu ấp tay gối”, anh cho rằng đây là một nghề “lừa đảo” bởi lẽ lúc bấy giờ với nhiều biến tướng do những người kinh doanh online không có tâm gây ra nên khiến con người ta đầy lòng hoài nghi đối với nghề kinh doanh online này. Anh ra sức ngăn cản vợ, nhưng thấy sự quyết tâm của vợ mình nên anh đã phải nhờ cả bố vợ để ngăn cản, đến nổi bố Mai Hương dọa “mang xăng đốt” hết tất cả hàng hóa của cô.

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 2 2020 08 24 174003 1

Câu chuyện được Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt” vì sự hài hước cũng như nể phục nghị lực của cô gái này.

Trước sức ép từ phía hai người đàn ông, Mai Hương đành nhún nhường ậm ừ cho qua chuyện nhưng đằng sau đó là sự phản kháng mạnh mẽ, không chỉ không mang hàng trả lại mà cô còn vay thêm tiền để nhập thêm hàng nhằm hưởng chiết khấu cao.

 suyt tan cua nat nha vi ban hang online 3 2020 08 24 174017 1

2 năm hoạt động cùng GHB, Mai Hương luôn đứng trong hàng ngũ của những chiến binh xuất sắc và liên tục được nhận thưởng từ công ty.

Chính vì độ lì và số nợ chồng chất nên sự quyết tâm của cô nhân lên 200%, cô học hỏi và tìm tòi nhiều cách thức để tiếp cận khách hàng dễ hơn và bán được hàng. Bởi cô nghĩ giờ không thể có đường lui, vì nếu lui thì sẽ lại thất bại và sống trong nợ nần. Có lẽ khó khăn đã biến thành động lực và giúp cô có thành quả như hiện tại.

“Từ tháng 3/2019 đến tháng 1/2020 cuộc đời Hương đã bước sang 1 trang mới. Hương đã trả hết sạch nợ và mang sổ đỏ về nhà trả lại cho chồng sau khi cầm cố bằng 70% số tiền lãi KDOL, còn 30% là tiền của kinh doanh riêng của gia đình thêm vào. Và mới đây, tháng 7/2020 Hương đã “tậu” được một  chiếc xe hiệu Santafe bằng 100% số tiền kinh doanh online” – Mai Hương chia sẻ trong hạnh phúc.

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 4 2020 08 24 174033 1

Hai người đàn ông từng tạo áp lực và cũng là động lực để Mai Hương có được ngày hôm nay.

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 5 2020 08 24 174044 1

Món quà tặng chồng không chỉ dừng lại ở chiếc xế hộp mà tin chắc trong vài năm nữa sẽ hơn thế nữa, bởi khi “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Hiện tại, Mai Hương đang là nhân vật “nòng cốt” của công ty tại miền Bắc và có trong tay gần 100 thành viên thuộc kênh phân phối do chính cô trực tiếp quản lý. Bên cạnh công việc kinh doanh online, gia đình Mai Hương còn kinh doanh vàng bạc – điện thoại di động. Nhưng hiện nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên kinh doanh online trở thành  thu nhập chính của gia đình Mai Hương.

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 6 2020 08 24 174110 1

suyt tan cua nat nha vi ban hang online 7 2020 08 24 174121 1

Các thành viên trong kênh phân phối của Mai Hương luôn gắn bó với cô trong từng chặng đường.

Thành công nào cũng đầy thử thách, chỉ cần bạn quyết tâm và dấn thân mạnh mẽ thì thành công sẽ đuổi theo bạn!

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.