Sau 5 năm gắn bó, mẹ đơn thân vươn lên làm Giám đốc chi nhánh miền Bắc GHB, kiếm thu nhập triệu đô

Sống tích cực, tự chủ trong tư duy, mạnh mẽ, giỏi giang, bản lĩnh,… là những từ dành cho cô nàng Giám đốc chi nhánh miền Bắc GHB – Thùy Dương. Kiếm thu nhập triệu đô khi tuổi đời còn khá trẻ; mẹ đơn thân tay trắng đến với kinh doanh thế nhưng ở cô luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực mang đến cho người đối diện.

Doanh nhân Bùi Thùy Dương hiện đang là Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB – một công ty kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp dựa trên nền tảng 4.0, do Ngọc Trinh điều hành. Nữ doanh nhân từng đạt danh hiệu danh Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Global Herbeauty – Hoa hậu Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn Cầu 2019 và được vinh danh “Doanh nhân Thượng đỉnh” tại chuỗi sự kiện Racing của GHB Corporation, Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019 tại Úc.

 me don than lam giam doc ghb mien bac 1 2021 04 14 150907 1

Bùi Thùy Dương – Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB

Cùng gặp gỡ và trò chuyện với Thùy Dương để xem vì đâu cô gái trẻ lại đầy nghị lực và bản lĩnh như thế.

Chào Thùy Dương! Để ở vị trí hiện tại như hiện nay bạn đã gắn bó với GHB được bao nhiêu lâu rồi? Chia sẻ về cái duyên này?

Tính đến thời điểm hiện tại mình đã gắn bó với GHB được 5 năm.

Ai đến với GHB cũng đều có những cái duyên rất tình cờ và mình cũng không ngoại lệ. Khi vừa tốt nghiệp Đại học, đang lưỡng lự giữa 2 sự lựa chọn: một là đi theo con đường mà bố mẹ mong muốn là vào cơ quan nhà nước làm, hai là làm theo đam mê của bản thân là kinh doanh. Mình đã cân nhắc và đắn đo nhiều lắm vì cả nhà ai cũng làm nhà nước, thế nhưng tiếng gọi con tim đã thôi thúc mình và mình quyết định đi theo con đường kinh doanh để thỏa đam mê.

Việc đầu tiên đến với nghề kinh doanh là Dương bắt đầu từ kinh doanh hàng xách tay. Một ngày đẹp trời, Dương lướt mạng thấy người quen đăng bài tuyển đại lý cho sản phẩm bên chị ấy phân phối. Thế là máu kinh doanh trỗi lên, Dương lân la vào hỏi và cứ như thế Dương nhập hàng về bán.

Mà nghĩ lúc đó cũng liều phết, vì chưa có kinh nghiệm gì về kinh doanh online nhưng dám nhập hàng lên đến 20 triệu đồng, thời điểm đó là số tiền không hề nhỏ đối với Dương. Tuy nhiên chuyện đã rồi nên Dương tự trấn an bản thân là nếu không bán được thì coi như để đó chăm sóc bản thân cho đẹp. (cười)

Nhưng bạn tin không, tháng đó một phát mình bán được tận 80 triệu. Thế là máu kinh doanh tiếp tục trỗi dậy mạnh mẽ hơn, Dương tiếp tục dùng số tiền đó nhập hàng, và như các bạn thấy đó, đến giờ là Dương ở vị trí này đây – Giám đốc chi nhánh miền Bắc của GHB.

Vậy hiện tại kênh phân phối do chị quản lý có tất cả bao nhiêu thành viên?

Sau 5 năm kinh doanh thì hiện tại hệ thống kênh phân phối của Dương đã có hơn 200 thành viên ở khắp các tỉnh miền Bắc. Điều Dương tự hào là các bạn ai cũng giỏi và xinh đẹp, mọi người chơi với nhau thân thiết như chị em, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau chứ không chỉ làm việc với nhau trong công việc không thôi.

Tại sao Thùy Dương lại quyết định chọn kinh doanh online mà quan trọng lại là GHB chứ không phải là công ty khác?

Trước hết đó là một cái duyên mà như Dương chia sẻ là nó đến bất ngờ lắm.

Thì duyên đến nên Dương nắm bắt thôi. Tuy nhiên trong quá trình làm việc thì Dương nhận thấy kinh doanh online đang là xu hướng, xu thế mà nếu ai nằm ngoài sẽ trở nên “lạc hậu” lắm, như bạn thấy đó, hiện nay “người người kinh doanh online, nhà nhà kinh doanh online” đó thôi.

Tuy nhiên, Dương may mắn vì đã chọn đúng môi trường kinh doanh thích hợp để có thể gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp của bản thân. Kinh doanh online trước hết phải chọn được sản phẩm tốt, chất lượng mới giữ được khách hàng lâu dài với mình, và GHB có được điều đó. Bên cạnh đó, đến với GHB thì Dương cũng như các bạn được “cầm tay chỉ việc” đúng nghĩa của những người lãnh đạo tuyệt vời.

Ngoài kinh doanh online, được biết Thùy Dương còn là một cô đồng. Chia sẻ về việc này nhé?

Ngoài kinh doanh online thì Dương cũng là một cô đồng. Vì yêu thích văn hoá của người Việt, những nét đẹp trong các yếu tố tâm linh, và chắc cũng do “căn cao số nặng” nên Dương được bén duyên. Khi mang trên mình danh xưng cô đồng, Dương lại có tâm nguyện lớn hơn là mong muốn bảo tồn, tôn vinh những nét đẹp của tâm linh Việt, cứ như thế, Dương đã được phiêu trong những giá hầu đồng.

Công việc hầu đồng nó có bổ trợ cho công việc kinh doanh của chị? Hẳn chị là một người rất tin vào yếu tố tâm linh, nhân quả?

Dương từ bé đã được bà dắt đi chiêm bái Phật và cũng ăn chay niệm Phật nên rất tin vào tâm linh và luật nhân quả. Nên trong công việc kinh doanh Dương cũng luôn thực hành điều đó, Dương luôn tìm các sản phẩm tốt nhất để bán cho khách hàng và làm gì cũng với tôn chỉ đạo đức “thượng tôn pháp luật”.

Khi mình cho đi những thứ tốt đẹp mình sẽ nhận lại được những thứ tốt đẹp tương xứng. Dương tin là như vậy.

Được biết hiện tại chị đang là mẹ đơn thân. Vậy chị có gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống khi phải một mình cáng đáng mọi thứ?

Bạn tin không Dương không gặp nhiều khó khăn lắm đâu. (cười)

Dẫu biết nhiều lúc nghĩ đến cứ phải một mình gồng gánh mọi thứ cũng có tí buồn nhẹ nhưng suy nghĩ đó chỉ lướt qua thôi. Vì Dương đến với công việc kinh doanh online từ khi còn tổ ấm trọn vẹn, khi đó Dương vẫn vừa chăm con chu toàn vừa kinh doanh ổn nên khi gặp biến cố thì Dương cũng đã có một chút gì đó vững vàng về tài chính và kỹ năng nên mọi chuyện đối với Dương nhẹ nhàng lắm.

Sau 5 năm gắn bó, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của chị? Bật mí chút về thu nhập hiện tại của chị nhé?

Hiện tại như bạn thấy đấy, Dương ổn, vẫn có nguồn thu nhập ổn định và xinh đẹp, vui vẻ tận hưởng những điều tốt đẹp trên cuộc sống này. (cười)

Thùy Dương hiện tại luôn xinh đẹp, tự tin và làm chủ cuộc đời mình.

Trung bình thu nhập của mình tầm 100 – 200 triệu /tháng. Nhờ đến với kinh doanh online mình đã có được rất nhiều thứ giá trị, được công ty cấp xe riêng, đã tự mua được căn nhà riêng để ổn định cuộc sống và chăm sóc con nhỏ.

Và hơn hết, Dương ngày hôm nay đã có thể tự tin, tự chủ trong tất cả mọi thứ.

Một Thùy Dương trong công việc và trong cuộc sống thường nhật có khác gì không?

Trong công việc Dương là người khá quyết đoán, nhiệt huyết và lúc nào cũng muốn vươn lên, cố gắng đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Còn trong cuộc sống thì lại hoàn toàn trái ngược, Dương là cô gái hơi mộng mơ, lãng mạn, biết lắng nghe và chia sẻ.

Nếu trong công việc là một Thùy Dương mạnh mẽ, quyết đoán thì trong cuộc sống thường nhật lại là cô nàng mộng mơ, lãng mạn.

Chị có lời khuyên nào dành cho các mẹ đơn thân nói riêng và chị em phụ nữ nói chung?

Khuyên thì Dương không dám. Chỉ mong là các bạn hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn để trước hết là giúp đỡ bản thân, giúp đỡ gia đình và rộng hơn là giúp đỡ cộng đồng. Đừng bao giờ sợ hãi, hãy vượt qua vùng an toàn của chính mình, luôn quyết tâm và tin rằng mình sẽ làm được thì các bạn sẽ làm được thôi. Dương tin chỉ cần cố gắng, chăm chỉ, mọi thứ sẽ đến với các bạn.

Thùy Dương cũng từng đoạt giải Á hậu 1 của Miss Global Herbeauty 2019. Nếu không dám bước ra vùng an toàn của bản thân thì sẽ không có được những trải nghiệm tuyệt vời này.

Những kế hoạch cho công việc cũng như cá nhân chị trong thời gian tới?

Sắp tới, Dương sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức để phát triển bản thân hơn nữa, sẽ cố gắng phát huy thêm năng lực của mình, thực hiện tốt những kế hoạch đề ra của ban lãnh đạo và tập đoàn trong thời điểm tiếp theo. Và quan trọng hơn hết, Dương vẫn sẽ hết mình đồng hành cùng các bạn trong hệ thống kênh phân phối của mình.

Cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện thú vị này!

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.