Nữ doanh nhân trẻ Thuỳ Dung: ‘Sống và làm việc phải đặt cái Tâm, Tâm tới đâu Tầm tới đó’

Đó là những chia sẻ của doanh nhân trẻ Đỗ Thùy Dung sau những đúc kết được rút ra từ trong cuộc sống và làm việc. Chính bởi sống và làm việc “hết mình” như thế nên nàng Tổng đại lý miền Bắc 2 đã nhận được những điều tốt đẹp tương xứng.

Đến với True Natural chỉ trong thời gian ngắn nhưng có lẽ với Đỗ Thùy Dung là một cái duyên được an bài từ trước để cô có thể tận tâm cống hiến và thỏa đam mê kinh doanh của mình. “Cũng thật tình cờ nhưng có lẽ là hữu duyên khi mình được chị Hà Thị Dung (NPP miền Bắc 1) giới thiệu về True Natural, những điều nghe thấy và qua tìm hiểu mình thật sự ấn tượng về giá trị thương hiệu này mang lại, thế rồi quyết định nắm bắt cơ hội thôi. – Nàng Tổng đại lý Miền bắc 2 chia sẻ cơ duyên đến với True Natural.

Đỗ Thùy Dung đang là Tổng đại lý miền Bắc 2 của True Natural

Hiện tại, Đỗ Thùy Dung đang là Tổng đại lý miền Bắc 2 sau 3 tháng gắn bó cùng True Natural. Nhớ lại chặng đường đi qua, tuy không dài nhưng đủ để Thùy Dung thấy được sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Bằng chứng là công việc và cuộc sống của cô ngày càng thay đổi theo hướng tốt lên mỗi ngày.

Đỗ Thùy Dung xuất phát điểm là một người làm kinh doanh. Là một người đã có kinh nghiệm về kinh doanh truyền thống thì sẽ dễ dàng trong việc nắm bắt công việc, tuy nhiên, đến với kinh doanh online là một mảng hoàn toàn khác, nó đòi hỏi phải có sự nhạy bén và tính đội nhóm trong đó nên Đỗ Thùy Dung cũng gặp không ít khó khăn trong những ngày đầu, đặc biệt là ở sự thấu hiểu của mọi người đối với công việc này. Khó khăn chính là người quen và khách hàng của mình chủ yếu là từ kinh doanh truyền thống nên trong tư tưởng của mọi người vẫn còn cẩn trọng với mô hình kinh doanh online” – Đỗ Thùy Dung chia sẻ.

Ai rồi cũng sẽ thay đổi, nhưng sự thay đổi đó có tích cực hay không lại là một câu chuyện khác. Và Đỗ Thùy Dung đã dám chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình từ truyền thống sang kinh doanh online là sự thay đổi lớn mà không phải ai cũng dám làm. Hiện tại, với cô kinh doanh online trở thành công việc chính giúp cô tăng thu nhập. Cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Trước đây dù cũng là m kinh doanh nhưng thời gian và công việc bị phụ thuộc vào công ty, không có thời gian dành cho những việc khác. Còn hiện tại, mình được tự chủ cuộc sống, thời gian, công việc, vì thế dành nhiều thời gian cho những người mình yêu thương hơn, dành thời gian nuông chiều bản thân hơn. Đặc biệt, điều đáng nói là thu nhập của mình tốt hơn rất nhiều.” – Đỗ Thùy Dung tâm sự.

Mới đây, nàng Tổng đại lý miền Bắc 2 vừa “tậu” cho mình một chiếc xế sang sau khi có sự bứt phá trong 3 tháng gắn bó cùng True Natural. Trong kinh doanh, yếu tố may mắn là một phần góp sức vào sự thành công. Tuy nhiên, đối với Đỗ Thùy Dung đó là cả một quá trình cô dồn tâm sức vào trong đó. Bởi với cô dù trong cuộc sống hay công việc phải luôn đặt cái TÂM vào đó bởi: TÂM tới đâu TẦM tới đó. Và đã lựa chọn làm gì thì phải đầu tư Tâm sức, thời gian của mình vào, may mắn sẽ đến với người biết nỗ lực và kiên trì.– Đỗ Thùy Dung chia sẻ bí quyết giúp cô luôn hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

 tong dai ly mien bac 2 5 2021 05 03 175134 1

Nhờ kinh doanh online, chỉ sau 3 tháng Đỗ Thùy Dung đã hoàn thành sớm mục tiêu mua xe của mình

Và bởi là một người luôn chỉn chu trong mọi thứ, và có mục tiêu cuộc sống rõ ràng nên Đỗ Thùy Dung liên tục hoàn thành mục tiêu của cuộc đời mình ở từng giai đoạn khiến bạn bè, người thân đều nể phục. Mình luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Như 2018 mình lấy chồng thì mình đặt ra mục tiêu là 2019 mình sẽ sinh em bé, 2020 mình mua nhà, 2021 mình mua xe. Vì vậy, việc mua xe thì mình đặt ra từ trước, nhưng để mua được luôn và ngay trong thời điểm vừa rồi thì cũng nằm ngoài kỳ vọng của mình, nguồn tiền cũng chính là phần lớn mang lại từ thu nhập trong công việc kinh doanh online thời điểm vừa rồi. Mình đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nói thật, trước đó mình cũng hơi lo lắng vì toàn bộ tài chính của gia đình trong thời gian vừa rồi mình đã mang đi đầu tư vào kinh doanh online, nhưng việc hoàn vốn và gia tăng lợi nhuận cực kỳ nhanh giúp cho mục tiêu mua xe mình đặt ra không những thực hiện được mà còn sớm hơn rất nhiều so với dự định của mình. – Đỗ Thùy Dung hạnh phúc vì hoàn thành sớm mục tiêu đã đặt ra nhờ gắn bó cùng True Natural.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc ham học hỏi, cầu thị và sự quyết tâm trong công việc đã giúp Đỗ Thùy Dung sớm gặt hái thành công, không chỉ vậy còn nhận được sự yêu thương của đồng nghiệp. Ngay từ buổi gặp gỡ lãnh đạo Trấn Thành ở Sài Gòn tôi đã biết vợ chồng này sẽ sớm ra kết quả, vì cái nhiệt huyết của ngày hôm đó. Cái cách các bạn làm việc điên cuồng dùng chất xám và trí tuệ và sức trẻ còn cả kinh nghiệm để có thành quả ngày hôm nay. KPI cuộc đời rõ ràng, có lộ trình như thế bảo sao mà không thành công được chứ... Cái chị nể em nữa là sự quyết đoán và tâm thái làm việc quyết liệt và tinh thần hỗ trợ Team bên dưới. – Nhà phân phối miền Bắc 1 Hà Thị Dung tự hào chia sẻ về Đỗ Thùy Dung.

Đỗ Thùy Dung nhận được nhiều sự yêu quý của đồng nghiệp.

Để có được ngày hôm nay thì bên cạnh Đỗ Thùy Dung may mắn có sự đồng hành của ông xã. Đúng kiểu “đồng vợ đồng chồng, tát biển đông cũng cạn”, Đỗ Thùy Dung nhận được sự yêu thương, chia sẻ từ chồng rất nhiều. Trong công việc, anh xã hỗ trợ mình rất nhiều từ tư vấn cho mình thêm về chiến lược, đánh giá các khách hàng tiềm năng, cho đến cả việc sẵn sàng đi bê hàng, ship hàng cho vợ anh cũng hăng hái làm hết.” – Đỗ Thùy Dung hạnh phúc vì có được người chồng thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng cô trong mọi chặng đường.

 tong dai ly mien bac 2 8 2021 05 03 175217 1

Đỗ Thùy Dung được ông xã đồng hành trong tất cả các hoạt động.

Trong thời gian tới, Đỗ Thùy Dung sẽ tập trung toàn lực để phát triển công việc và định hướng trong thời gian ngắn hạn tới sẽ lên Nhà phân phối Miền bắc 2. Bên cạnh đó, cô nàng còn tham vọng sẽ phát triển đội nhóm của mình trở thành một trong những team mạnh nhất của công ty và nhận được phần thưởng lớn nhất của công ty là nhà hoặc xe trong năm nay.

Brad Henry đã từng nói: “Tin vào bản thân, và phần còn lại sẽ rơi vào đúng vị trí. Có niềm tin vào khả năng của bạn, làm việc chăm chỉ, và không có gì bạn không thể thực hiện được.”, Đỗ Thùy Dung đã làm được điều đó thì chắc hẳn bạn cũng sẽ làm được, chỉ cần tin vào chính mình, đặt cái tâm vào và nỗ lực vì niềm tin đó.

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.