Ngọc Trinh lặng người chia sẻ với đồng bào lũ lụt miền Trung

Trước những hình ảnh thương tâm của đồng bào miền Trung được đăng tải khắp các mặt báo do ảnh hưởng của lũ lụt, Ngọc Trinh không cầm được lòng và chung tay chia sẻ giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 1 2020 10 14 153611

Cô nàng CEO GHB đã cầu nguyện “tai qua nạn khỏi” cho bà con miền Trung.

Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đã đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề cả về người lẫn của. Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước; tình cảnh hàng ngàn hộ dân ở khúc ruột miền Trung vô cùng gieo neo, khốn khó; cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt… Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ, di chứng của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới.

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 2 2020 10 14 153623

Trước tình cảnh đó, Ngọc Trinh đã vô cùng đau lòng và người đẹp gốc Trà Vinh đã chung tay cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là vùng xã A Tiêng, Quảng Nam. Mặc cho điạ hình di chuyển khó khăn, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ từ Ngọc Trinh đã gắng sức về với bà con xã A Tiêng, Quảng Nam.

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 3 2020 10 14 153745

 ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 4 2020 10 14 153756

Tây Giang bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão gây mưa lớn, lũ quét.

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 5 2020 10 14 153815

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 6 2020 10 14 153823

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đã đến với người dân mang theo đầy ắp nhu yếu phẩm, mang theo tấm lòng của Ngọc Trinh cũng như các mạnh thường quân

Ngọc Trinh đã chung tay cùng tập đoàn Thingo cứu trợ đồng bào vùng lũ với giá trị gói cứu trợ lên đến 150 triệu đồng.

Bất chấp những con đường về với núi rừng Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đầy lầy lội, thậm chí là bị chia cắt vì cầu treo gãy, hàng trăm điểm sát lở do lũ quét, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ vẫn gắng sức lên với bà con. Ngọc Trinh đã mang đến những hàng nhu yếu phẩm như: quần áo, sách vở, mì tôm, gạo,… và bồn chứa nước sạch để mong san sẻ với người dân sau cơn lũ quét lịch sử.

Đại diện cho công ty GHB của Ngọc Trinh đóng góp 3 tấn gạo

Bên cạnh đó, biết bà con đang thiếu nước sạch để dùng do đường ống dẫn nước từ suối về bị vỡ, những bồn chứa nước cũng đã được đoàn mang đến gửi tặng bà con.

Mặc dù những món quà này chỉ giúp cứu đói, cứu rét trong một vài ngày nhưng đó cũng là tình cảm tương thân tương ái mà Ngọc Trinh hay những tấm lòng thơm thảo dành cho nhau lúc hoạn nạn.

ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 10 2020 10 14 155148

 ngoc trinh lang nguoi chia se voi dong bao mien trung 11 2020 10 14 153950

 

Những suất quà cứu trợ đã đến tay người dân, những gương mặt phấn khởi của từng cá nhân khiến ai nấy cũng chạnh lòng. Rất mong những nghĩa cử cao đẹp này sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân hơn để họ lại đến giúp đỡ bà con nơi đây.

Chung tay cùng cộng đồng là giá trị mà Ngọc Trinh mong muốn tạo ra khi bắt tay vào kinh doanh. Vì thế, khi tổ quốc cần thì người đẹp luôn sẵn sàng chung tay cùng đất nước, giúp bà con cũng như góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn.

Người đẹp nổi tiếng bởi sự hiếu thuận cũng như hay làm thiện nguyện vì cộng đồng, mỗi năm người đẹp thường tổ chức phát quà cho bà con tại nơi mình sống cũng như cùng công ty thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện về những nơi khó khăn, cần sự giúp đỡ.

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.