Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi được trao ‘siêu xe’ trước thềm năm mới

Với những nỗ lực không ngừng nghĩ trong suốt một năm qua, nữ Giám đốc trẻ của khu vực nước ngoài Vũ Ý Nhi đã nhận được phần thưởng xứng đáng từ công ty trao tặng.

Mới đây, công ty GHB Corp. đã trao tặng xe Mercedes Benz C200 trị giá 1.7 tỷ đồng cho Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi để nhằm ghi nhận những nỗ lực của “mẹ bỉm” trong suốt thời gian qua.

Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi nhận “siêu xe” từ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group – Ông Đàm Quang Hùng.

Phần thưởng thật đẹp để khép lại một năm 2020 rực rỡ của nữ Giám đốc nói riêng và toàn Hệ thống GHB nói chung.

Được biết, đây là chiếc xe thứ 6 mà GHB đã trao cho Hệ thống trong năm 2020. Trước đó những cái tên như: Nguyễn Hương Giang Giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên, Kaylee Ibeautique – Giám đốc khu vực Châu Âu – Châu Mỹ, Trương Lê Mai Trang – Giám đốc chi nhánh miền Nam, Nguyễn Vân Anh – Giám đốc kinh doanh miền Nam, Đỗ Như Quỳnh  GĐKV phụ trách Yên Bái – Phú Xuyên cũng đã được tận tay lái những chiếc siêu xe “nhà GHB” trao tặng.

Giám đốc chi nhánh nước ngoài Vũ Ý Nhi rạng rỡ trong ngày nhận xe, cô chọn cho mình chiếc đầm màu đỏ may mắn như chính màu xe của mình.

Giám đốc chi nhánh Vũ Ý Nhi đã đi cùng GHB từ những ngày đầu thành lập, chặng đường hơn 3 năm đó GHB ghi nhận sự tận tuỵ và tâm huyết mà nữ Giám đốc và Kênh nước ngoài dành cho công ty. Chiếc xế sang Mercedes Benz lần này chính là phần thưởng giá trị tri ân những cống hiến và sự tâm huyết đó.

Nhận được phần thưởng ngày hôm nay, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những đồng đội đã góp phần tạo nên quả ngọt này.

Giám đốc Vũ Ý Nhi quan niệm: “Kinh doanh là một trò chơi thú vị, ngay cả khi bạn có đủ mọi yếu tố nguồn lực cần thiết vẫn không đảm bảo cho bạn kết quả tốt, mà bạn phải có một tinh thần thép dám nghĩ dám làm đến cùng, bởi đa số những ai thành công cuối cùng chính là những người có số lần thất bại nhiều nhất”. Đây không những là phương châm trong công việc của nữ Giám đốc, mà còn là triết lí sống mà cô luôn khuyến khích Hệ thống & các cộng sự của mình hằng ngày.

vu y nhi duoc trao xe 5 2021 01 27 161610 1

 vu y nhi duoc trao xe 6 2021 01 27 161618 1

Sau khi nhận, “Mẹ bỉm” Vũ Ý Nhi đã tự lái siêu xe về nhà.

Tới đây “chú ngựa chiến màu đỏ” này sẽ cùng đồng hành với Giám đốc Vũ Ý Nhi & đội ngũ của chị thực hiện mọi kế hoạch và mục tiêu mới đề ra trong năm 2021.

Công ty GHB chính là môi trường tốt để kiến tạo cộng đồng doanh nhân thành đạt, tạo nên những người phụ nữ độc lập, tự chủ, quyến rũ và hạnh phúc. Minh chứng ngày hôm nay, những thủ lĩnh bước ra từ GHB đều tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.