Doanh nhân trẻ Mai Trang hạnh phúc nhận xế hộp 1,5 tỉ từ CEO Ngọc Trinh

Nữ doanh nhân trẻ rạng rỡ và tràn ngập hạnh phúc bên gia đình trong ngày nhận xế hộp trị giá 1,5 tỉ từ CEO Ngọc Trinh.

Vừa qua, Giám đốc chi nhánh miền Nam của GHB đã vô cùng hạnh phúc tại Lễ bàn giao xe Mercides Benz C180 trị giá 1,5 tỉ. Tại đây, nữ Giám đốc chi nhánh nhỏ nhắn đã được CEO Ngọc Trinh trao tận tay chiếc xế sang. Cầm chiếc chìa khóa xe trên tay cô nàng Giám đốc không khỏi vỡ òa với nụ cười luôn thường trực trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 1 2020 07 14 115342 1

Chiếc siêu xe là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô nàng doanh nhân trẻ tuổi tài cao này.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 2 2020 07 14 115352 1

Trương Lê Mai Trang bên cạnh “ngựa chiến” từ nay sẽ theo cô chinh phục mọi chặng đường.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 3 2020 07 14 115404 1

Được đích thân CEO Ngọc Trinh trao tận tay chiếc xế sang, niềm vui như nhân đôi đối với Mai Trang

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 4 2020 07 14 115414 1

Dù trên cương vị là một CEO nhưng Ngọc Trinh luôn rất thân thiện và dõi theo từng chặng đường của mỗi cá nhân. Cô và ban lãnh đạo luôn có sự quan tâm rất “đúng thời điểm” giúp cho mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung GHB phát huy hết năng lực và phẩm chất của mình.

Nhỏ bé nhưng không tầm thường, cô nàng doanh nhân trẻ Trương Lê Mai Trang đang là một trong những thủ lĩnh nồng cốt của đại gia đình GHB. Chính những nỗ lực không biết ngừng nghỉ trên bước đường sự nghiệp của mình, Trương Lê Mai Trang từng bước gặt hái được quả ngọt, cô nàng từng được chọn là 1 trong số 30 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài năm 2018 và nhận giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh tại đêm Gala RACING 2018 của công ty GHB. Bên cạnh đó, liên tục được xuất ngoại và nhận những phần thưởng có giá trị do hoạt động kinh doanh mang lại như tiền thưởng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng hay căn hộ tiền tỷ,… và hôm nay là một chiếc xế hạng sang trị giá 1,5 tỉ đồng.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 5 2020 07 14 115431 1

Chủ tịch tập đoàn Thingo Group cũng bay từ Hà Nội vào để chung vui cùng nữ doanh nhân trẻ

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 6 2020 07 14 115449 1

TGĐ tập đoàn Thingo Group gửi bó hoa chúc mừng đến Mai Trang

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 7 2020 07 14 115500 1

Gia đình nhỏ,…

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 8 2020 07 14 115514 1

… gia đình lớn đều có mặt đông đủ trong ngày cô nhận được phần thưởng khủng từ công ty.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 9 2020 07 14 115526 1

Đặc biệt, người phụ nữ quan trọng nhất – người đã sinh ra cô gái nhỏ nhắn nhưng bản lĩnh lớn này cũng đã đến chia sẻ niềm vui cùng cô con gái rượu

Mai Trang luôn quan niệm, trong cuộc sống mình hãy cứ sống thật, sống chân thành thì sẽ nhận lại được chân tình. Luôn sống an nhiên chỉ giữ lại chuyện vui còn chuyện buồn hãy cứ cho qua thì cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Còn trong kinh doanh, cô quan niệm hãy kinh doanh bằng uy tín, bằng cái “Tâm”  thì từ một khách hàng sẽ mang lại cho bạn hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khác.

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 10 2020 07 14 115551 1

doanh nhan tre mai trang nhan xe tu ngoc trinh 11 2020 07 14 115603 1

Bạn bè và các cộng sự cũng đã đến để chúc mừng Mai Trang, họ là những cánh tay đắc lực luôn đồng hành cùng cô trên con đường chạm đến thành công

Nhìn những thành quả hôm nay mới thấy được Mai Trang đã đi đúng đường và chọn đúng mặt để gửi vàng. Con đường khởi nghiệp nào cũng gian nan không phải trải đầy hoa hồng nhưng chỉ cần đam mê, kèm chút nỗ lực và sự kiên định bạn sẽ đạt được những quả ngọt giống như cô Giám đốc chi nhánh miền Nam “nhỏ nhưng có võ” này.

Share on facebook
Share Facebook
Share on telegram
Share Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Giải mã sức hút đặc biệt của sữa ong chúa dạng viên

Công dụng tuyệt diệu mà sữa ong chúa mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp của con người đã được kiểm chứng từ bao đời nay. Ngày nay rất nhiều người đã tìm đến sữa ong chúa dạng viên bởi sức hút đặc biệt mà nó đem lại.

Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì vết rạn da?

Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.

Dây chỉ may mắn có nên đeo cho trẻ em?

Không chỉ đeo những vòng tay trang sức, dây chỉ may mắn là một trong những vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình Việt sử dụng để nguyện cầu bình an, sức khỏe và may mắn cho con trẻ.

Tin hot trong ngày

Tin mới cập nhật

Nabi
Nabi

Em sợ nói lắm vì em mít ướt. Trước đó em cứ nghĩ là em mạnh mẽ lắm nhưng mà khi bước vào lễ đường thì em đã khóc rồi.